ขนมขี้มอด


ส่วนผสม

แป้งข้าวเจ้า    ครึ่งกิโลกรัม
มะพร้าวขูดขาว  ครึ่งกิโลกรัม
น้ำตาลทราย  400  กรัม
เกลือ   1 ชช

วิธีทำ
1  ผสมแป้งข้าวเจ้าและมะพร้าวขูดเข้าด้วยกัน
นำไปคั่วด้วยไฟอ่อนจนเป็นสีเหลืองนาลและกรอบตักขึ้น
2 ผสมส่วนผสมข้อแรก น้ำตาลทราย เกลือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
ชิมรสให้หวานมันเค็ม จัดเสริฟได้ทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น